ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – SÔNG CHÀY HANG TỐI 1 NGÀY

8h00: Xe và Hướng dẫn viên Viet Home Travel sẽ đón quý khách tp.Đồng Hới và Phong Nha (khách sạn, nhà ga, sân bay…). Sau đó xuất phát đi Phong Nha Kẻ Bàng. Quảng Bình vốn nổi tiếng là “vương quốc hang động” tráng lệ bậc nhất thế giới.
9h30: đến Động Thiên Đường. Qúy khách tiếp tục di chuyển bằng xe điện đến cửa động. Quý khách di chuyển dưới những tán rừng già đại ngàn Phong Nha - Kẻ Bàng. Tận hưởng không khí trong lành và cảnh sắc thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Quảng Bình nơi đây.
Quý khách đi bộ tham quan động với 1km cầu thang gỗ, được chiêm ngưỡng hệ thống thạch nhũ ở đây với nhiều hình thù đa dạng như : Cung Quần Tiên Hội Tụ, Kỳ Hươu, Tháp Liên hoa, Phạt Bà Quan Âm, Voi Ma Mút, Nhà Rông Tây Nguyên...
12h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Phong Nha.
13h30: Sau bữa trưa và nghỉ ngơi, sau đó tiếp tục tham gia các hoạt động tại Sông Chày - Hang Tối. Đây là điểm thú vị nhất trong chương trình tour Quảng Bình. Sông Chày bắt nguồn từ khu vực núi đá vôi cổ ở Phong Nha - Kẻ Bàng nên nước ở đây có màu xanh ngọc bích, hòa lẫn cùng rừng cây và những ghềnh núi đá vôi sừng sững tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.
13h30: Tại Sông Chày quý khách tham gia đu dây Zipline. Đến đây, những ai ưa cảm giác mạnh tuyệt đối không nên bỏ qua những hoạt động mạo hiểm thú vị như: zipline, tham gia trò chơi dưới nước, chèo thuyền kayak ...
Chinh phục Hang Tối: Với các thiết bị chuyên dụng và đèn pin đội đầu để du khách bắt đầu khám phá Hang Tối, là một nhánh thuộc hệ thống hang động Phong Nha với 500m hang Tối đang được khai thác phục vụ du lịch nhưng cũng đã đủ là nơi lí tưởng cho những ai yêu thích những trò chơi vận động, thích mạo hiểm bên cạnh cảnh thiên nhiên sông nước tuyệt đẹp của vùng đất Quảng Bình.
Qúy khách tắm bùn khoáng tự nhiên trong hang Tối, hố bùn này được tạo ra bởi những con sông ngầm trong lòng hang nên rất tinh khiết và tốt cho sức khỏe, bùn rất mát và không hề có mùi hôi, cảm giác rất  thú vị.
Tham gia chèo thuyền Kayak sau khi chinh phục Hang Tối. Tham gia trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm hấp dẫn trên sông vô cùng thú vị.
16h30: Xe và HDV đưa quý khách trở về thành phố Đồng Hới và trả quý khách tại điểm bắt đầu.
Kết thúc chương trình tour du lịch Động Thiên Đường - Sông Chày Hang Tối 1 ngày.
Giá tour Quảng Bình 1 ngày bao gồm :
* Xe du lịch đời mới , máy lạnh suốt hành trình.
* Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo
* 1 Bữa ăn trưa : 120,000đ / khách
* Vé tham quan tại các điểm du lịch :
Vé tham quan Động Thiên Đường.
Vé xe điện Động Thiên Đường.
Vé tham quan Sông Hày - Hang Tối.
Vé Các dịch vụ tại Sông Chày - Hang Tối:
Zipline vào Hang Tối.
Zipline ngắn tắm sông.
Thuyền kayak trên sông.
Các trò chơi trên sông.
Tắm bùn tự nhiên trong Hang Tối.
Các thiết bị hỗ trợ : Áo phao , đèn đội đầu , nón bảo hiểm ,dây đeo đu dây.
* Nước suối : 2 chai / khách / ngày.
* Khăn lạnh  : 2 cái / khách ngày.
* Bảo hiểm du lịch MIC mức bồi thường tối đa 20.000.000 đồng/ vụ.
Giá tour du lịch Quảng Bình 1 ngày chưa bao gồm : 
* Hóa đơn GTGT
* Vé tàu , xe ,máy bay đến Quảng Bình.
* Các chi phí ngoài chương trình ( mua sắm quà , nước ngọt , bia rượu….).
Giá tour Quảng Bình cho trẻ em:
* Trẻ dưới 1,1m : miễn phí tour.
* Trẻ từ 1,1m – 1,3m : 50% giá tour.
* Trẻ từ 1,3m trở lên : giá tour như người lớn.
GHI CHÚ: Chương trình tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày có thể thay đổi thứ tự các điểm để phù hợp với yêu cầu của quý khách.