• Thuê xe Quảng Bình
  • Thuê xe Quảng Bình

Tin tức du lịch

Du lịch thành phố Đồng Hới có gì chơi?
Du lịch thành phố Đồng Hới có gì chơi? Trước khi khám phá Đồng Hới có gì chơi và có gì thú vị ở đất Quảng Bình thì mời bạn hãy tận hưởng những khoảnh khắc đắm chìm trong biển xanh mênh mông, khám phá bờ cát mịn màng tại bãi biển Nhật Lệ. Với bức tranh phong cảnh trữ tình, thơ mộng, bãi biển Nhật Lệ chính là bãi biển đẹp nhất của thành phố Đồng Hới và là một trong top 10 thắng cảnh biển đẹp nhất Việt Nam.
Du lịch Quảng Bình nổi bật trên toàn thế giới qua bộ phim Kong: Skull Island
Du lịch Quảng Bình nổi bật trên toàn thế giới qua bộ phim Kong: Skull Island Tháng 3-2017, bộ phim Kong: Skull Island đã được khởi chiếu trên toàn thế giới. Lần đầu tiên những cảnh đẹp hùng vĩ của Quảng Bình được xuất hiện trong siêu phẩm điện ảnh Hollywood: Kong Skull Island của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và đoàn làm phim.
Quảng Bình đứng thứ 4 trong danh sách 10 điểm đến hàng đầu Việt Nam
Quảng Bình đứng thứ 4 trong danh sách 10 điểm đến hàng đầu Việt Nam Mạng du lịch lớn nhất thế giới Trip Advisor công bố danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam do khách du lịch bình chọn, trong đó Quảng Bình được xếp hạng thứ 4 vượt qua Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Hạ Long, Đà Lạt, Sapa và chỉ đứng sau Hội An, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.
Giá vé tham quan Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2018
Giá vé tham quan Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2018 Năm 2018 giá vé tham quan Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng không thay đổi so với năm 2017. Tour Du lịch Quảng Bình nổi tiếng với Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Nơi có hơn 300 hang động lớn nhỏ, nhiều loại hình du lịch được đưa vào hoạt động.
PHONG NHA CAVE TOUR FROM HUE
PHONG NHA CAVE TOUR FROM HUE Overview: Designated a Unesco World Heritage Site in 2003, the remarkable Phong Nha - Ke Bang National Park contains the oldest karst mountains in Asia, formed approximately 400 million years ago. Riddled with hundreds of cave systems – many of extraordinary scale and length – and spectacular underground rivers, Phong Nha Cave is a speleologists’ heaven on earth.
Ăn gì khi du lịch Quảng Bình
Ăn gì khi du lịch Quảng Bình Đến Quảng Bình, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những món đặc sản nổi tiếng gắn liền với nơi này
Những điểm đến tuyệt vời ở Quảng Bình
Những điểm đến tuyệt vời ở Quảng Bình Quảng Bình là tỉnh thuộc miền Trung với khí hậu mang tính chất nhiệt đới gió mùa , chia làm hai mùa : mùa mưa và mùa khô. Nằm ở cửa ngõ đường vô xứ Huế , gối đầu lên đỉnh đèo Ngang thơ mộng , dải đất Quảng Bình trải ra như một bức tranh hoành...
1
Bạn cần hỗ trợ?