• Thuê xe Quảng Bình
  • Thuê xe Quảng Bình

Thuê xe máy tại Quảng Bình

Dịch vụ cho thuê xe tại Quảng Bình, giá thuê xe máy từ 120.000 vnd/ ngày đến 200.000 vnđ/ 1 ngày.giao xe, nhận trả xe tận nơi, nhà ga Đồng Hới, khách sạn,… hay bất cứ một địa điểm nào mà khách yêu cầu. Nhân viên giao xe có kiến thức về du lịch và rất thân thiện, nhiệt tình với khách thuê xe.

Thuê xe máy tại Quảng Bình

Giá thuê xe máy từ 120.000 vnd/ ngày đến 200.000 vnđ/ ngày. (Bao gồm xe ga và xe số các dòng của hãng Honda và Yamaha đời mới như: Wave RSX, Nouvo, Sirius, Lead, click,Air blade....). Ngoài ra quý khách có thể đổi xe khác nếu quý khách có yêu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Các bạn có thể yên tâm khi thuê xe tại dịch vụ thuê xe máy Quảng Bình chúng tôi.

thuê-xe-máy-quảng-bình

Khi giao xe chúng tôi nhiệt tình hướng dẫn đường đến khách sạn cho quý khách, tư vấn về các địa chỉ ăn uống ngon rẻ, các địa điểm tham quan du lịch Quảng Bình cho quý khách như một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Bạn không phải ngại hỏi những vướng mắc khi thuê xe hay cần tư vấn của các dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình.

thue-xe-may-quang-binh

Thủ tục, hợp đồng cho thuê xe đơn giản,nhanh gọn, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ Chiếu và làm hợp đồng trong 3 phút.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình có bản đồ miễn phí cho khách du lịch nên bạn có thể lấy bản đồ tại đây hoặc đề nghị công ty cho thuê xe máy Quảng Bình cung cấp cho quý khách.

thuê xe may quang bình

Các bạn lưu ý khi tham gia giao thông cần phải có bằng lái nhé, ngoài ra bạn có thể gọi dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình để được hổ trợ giải quyết về giấy tờ xe nhé.
 

thuê xe máy quảng bình

1
Bạn cần hỗ trợ?